Thảo Mộc 365

THẢO MỘC GIA TRUYỀN

Thảo Mộc 365

THẢO MỘC GIA TRUYỀN

Câu chuyện về 365

Trà thảo mộc 365 – 365 ngày đồng hành vì sức khỏe 

Đối với mọi người, điều gì là quan trọng nhất? Với Công ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe luôn là tiền đề quan trọng nhất trong mỗi con người. Chỉ cần có nền tảng sức khỏe tốt chúng ta sẽ dễ dàng khởi tạo nên cuộc sống hạnh phúc và thành công. Chính vì lẽ đó, xuyên suốt những năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái luôn theo đuổi tôn chỉ tạo nên những sản phẩm trà chất lượng, thân thiện, gần gũi với người dân Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo tinh hoa và giá trị dinh dưỡng vốn có trong từng loại thảo mộc. 

Sau nhiều năm không ngừng nghiên cứu và phát triển về trà, Công ty đã thành công ra mắt Trà thảo mộc nhãn hiệu 365 với các dòng sản phẩm: Trà gạo lứt xạ đen, trà hoa cúc, trà nhân trần la hán quả, trà gừng, trà khổ qua và trà atiso. 

 

Hầu hết nguyên liệu được sử dụng đều khá gần gũi, thân thuộc và mang trong mình các dược tính chăm sóc sức khỏe người dùng như thanh lọc, thanh nhiệt, thư giãn hay hỗ trợ tiêu hoá. Để thảo mộc có thể phát huy được tối đa công năng, đội ngũ chuyên gia tại Công ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái đã nghiên cứu chuyên sâu các thành phần kết hợp cùng các phương thuốc Nam gia truyền tạo nên công thức trà riêng biệt với hương vị đậm đà thảo mộc mà hậu vị lại ngọt thanh. Đặc biệt, các dòng trà 365 đều không chứa Caffeine nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với 365, trà không chỉ để thưởng thức mà còn để nuôi dưỡng cơ thể. Công ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái tự hào khi đem đến nguồn trà SẠCH – NGON – LÀNH với hệ thống nguyên liệu organic do công ty đầu tư và đồng hành chăm sóc cùng các hộ nông dân làng nghề truyền thống.

Bên cạnh nguyên liệu, Công ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái cũng rất chú trọng đến thành phẩm đến tay người dùng. Công ty áp dụng phương pháp đóng gói túi lọc đơn – cải tiến đặc biệt này kết hợp cùng công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu lượng rác thải nhựa nhưng vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon đặc trưng và dưỡng chất tạo nên nguồn cung cấp các chất chống oxy thiết yếu, cải thiện hệ tiêu hóa, giảm bớt căng thẳng, đào thải độc tố, tăng cường hệ miễn dịch và bảo vệ sức khỏe tim mạch. 

Mỗi ngày một tách trà thảo mộc một lối sống lành mạnh nâng cao sức khỏe. 365 ngày “Lan tỏa năng lượng tích cực, giúp cân bằng THÂN – TÂM – TRÍ”.

Tầm nhìn 365

Trở thành một nhãn hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trà, đồ uống hữu cơ với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên, an toàn, lành mạnh cho sức khỏe.

Sứ mệnh 365

Đem đến những sản phẩm trà chất lượng cao giúp khách hàng tận hưởng được hương vị độc đáo và mang lại lợi ích sức khỏe tối đa cho người dùng. Trà Thảo Mộc 365 cam kết đem đến cho khách hàng sự đa dạng về các loại trà, tính đồng nhất về chất lượng và thực hành bền vững trong quy trình sản xuất.

Cam kết chất lượng

Kiểm soát chặt chẽ nguồn nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng, đảm bảo an toàn – vệ sinh – có lợi cho sức khỏe.

Chúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu tốt nhất, được chọn lọc kĩ càng nhất vì sức khỏe của người dùng
Được chứng nhận về an toàn sản xuất và an toàn thực phẩm
Tự hào 365 là thương hiệu trà số 1 Việt Nam
Khi nhận hàng, nếu có bất kì vấn đề gì về lỗi vận chuyển, sản phẩm, bạn vui lòng quay lại video mở hàng để được chúng tôi hỗ trợ đổi/trả nhanh nhất có thể
THẢO MỘC 365

Đăng ký nhận tin

Hãy là người đầu tiên nhận thông tin về ưu đãi, sản phẩm và dịch vụ mới.

    .
    .
    .
    .